Cafe Arabica Cầu Đất – Honey processing
Thông tin sản phẩm:
Giống: Catimo
Loại hạt: 100% Arabica
Vùng trồng: Cầu Đất - Lâm Đồng độ cao 1600m
Quy trình sơ chế: Honey Processing
Mức rang: Nhẹ - Light, Vừa - Medium, Đậm - Dark
Date rang: < 1 tháng
Đóng gói: 100g, 250g, 500g, 1000g
Phù hợp với: Pha Espresso, Staresso, Phin, Moka pot, Cold brew
Cafe Arabica Núi Min – Natural
Thông tin sản phẩm:
Giống: Catimo
Loại hạt: 100% Arabica
Vùng trồng: Núi Min - Lâm Đồng độ cao 1500m
Quy trình sơ chế: Natural Processing
Mức rang: Nhạt (Light), Rang vừa (Medium), Rang Đậm (Dark)
Date rang: < 1 tháng
Đóng gói: 100g, 250g, 500g, 1000g
Phù hợp với: Pha Espresso, Staresso, Phin, Moka pot, Cold brew
Cafe Arabica Sơn La – Honey processing
Thông tin sản phẩm:
Giống: Catimo
Loại hạt: 100% Arabica
Vùng trồng: Nông trường cà phê Hua La - Sơn La độ cao 1000 - 1200m
Quy trình sơ chế: Honey Processing
Mức rang: Nhạt - Light, Vừa - Medium, Đậm - Dark
Date rang: < 1 tháng
Đóng gói: 250g, 500g, 1000g
Phù hợp với: Pha Espresso, Staresso, Pour over, Phin, Moka pot, Cold brew
Cafe rang chính vừa nguyên hạt phù hợp với những khách hàng có dụng cụ xay hạt cafe tại nhà và muốn chủ động xay để kiểm soát độ thô mịn của cafe phù hợp với sở thích và dụng cụ pha cá nhân.