Cafe Arabica Cầu Đất – Honey processing
Thông tin sản phẩm:
Giống: Catimo
Loại hạt: 100% Arabica
Vùng trồng: Cầu Đất - Lâm Đồng độ cao 1600m
Quy trình sơ chế: Honey Processing
Mức rang: Nhẹ - Light, Vừa - Medium, Đậm - Dark
Date rang: < 1 tháng
Đóng gói: 100g, 250g, 500g, 1000g
Phù hợp với: Pha Espresso, Staresso, Phin, Moka pot, Cold brew
Cafe Arabica Sơn La – Honey processing
Thông tin sản phẩm:
Giống: Catimo
Loại hạt: 100% Arabica
Vùng trồng: Nông trường cà phê Hua La - Sơn La độ cao 1000 - 1200m
Quy trình sơ chế: Honey Processing
Mức rang: Nhạt - Light, Vừa - Medium, Đậm - Dark
Date rang: < 1 tháng
Đóng gói: 250g, 500g, 1000g
Phù hợp với: Pha Espresso, Staresso, Pour over, Phin, Moka pot, Cold brew